cua tu dong

Cửa cuốn tốc độ cao

Giới thiệu chung.

Được giới thiệu như là một loại cửa mở nhanh đa dụng, đáng tin cậy ở những môi trường dễ nổ. Thiết bị PAT khí nén dựa trên một hệ thống phòng nổ, truyền động hoàn toàn bằng khí nén.

Cửa PAT khí nén bao gồm :

Chứng chỉ của ATEX về nhóm động cơ khí nén với thiết bị hạn vị hành trình bằng khí nén.

Hộp điều khiển khí nén với chế độ hoạt động bằng tay (có người điều khiển) và chế độ tự động. Trong chế độ tự động, thời gian chờ có thể được điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng.

Hệ thống khí nén có thêm nút bấm và dây kéo điều khiển..

Độ mở thông qua lên tới 4000mm và chiều cao tới 5000mm. COIL thiết kế hệ thống khóa liên động bằng khí nén, có thể khóa chéo hai cửa khí nén COIL. Trong trường hợp liên động, khi một cửa đã mở, cửa kia không thể mở được cho tới khi cửa đầu tiên được đóng. PAT khí nén phù hợp với tiêu chuẩn phòng nổ ATEX 94/9/CE (Eex d – II B T3/T4). COIL cung cấp tiêu chuẩn bảo hành 12 tháng kể tử ngày bàn giao sản phẩm. Trong trường hợp hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất, các linh kiện sẽ được đổi mới. Linh kiện mới sẽ được giao khi nhận được linh kiện hỏng .

Thông số Kỹ thuật

Khung cửa: được làm từ thép mạ kẽm đặc biệt, được định kích thước đảm bảo độ bền và tự bảo vệ trong nhiều tình huống , ngay cả đối với trường hợp bị xe đâm. Chiều rộng của vòm cuốn và động cơ được bao che theo tiêu chuẩn. Có thể lựa chọn loại khung cửa làm từ thép không gỉ AISI 304 hoặc được sơn theo tiêu chuẩn RAL.

Trục truyền độn: được làm từ ống thép mạ kẽm, đường kính 152 mm, có mặt bích. Trục quay trên giá đỡ được hỗ trợ bởi các ổ bi tự lựa.

Hệ thống động cơ: động cơ khí nén có thể đảo chiều, với công suất 1,1 kW, tốc độ 3000 v/p, áp lực khí nén được cung cấp tới 7 bar.

Tốc độ mở:khoảng 0.5 m/s.

Hệ thống khí nén: hệ thống ống khí nén được lắp sẵn với khớp nối nhanh để có thể kết nối nhanh chóng, an toàn giữa bảng điều khiển và hệ thống đường ống khí nén bên ngoài.

Được làm từ trevira polyester đúc kép, có khả năng chống cháy cấp. Trong trường hợp hỏng hóc, các

Tấm cửa: tấm cửa được thay thế nhanh chóng, dễ dàng.Các tấm được nối với nhau bằng các thanh nhôm được anod hóa. Tấm cửa có sẵn một số màu để lựa chọn.

Pano quan sát được: một tấm PVC trong suốt ( cao 750mm) được thiết kế cho mục đích an toàn và lấy ánh sáng vào bên trong. Có thể lựa chọn thêm một tấm PVC trong suốt nữa hoặc toàn bộ tấm cửa trong suốt, kích thước lớn nhất có thể tới 3000x3000 mm.

Thanh dưới: làm bằng nhôm định hình có đệm cao su. Thanh có gắn cảm biến an toàn hai ngăn.

Mở khẩn cấp: trong trường hợp hệ thống khí nén hỏng, cửa sẽ được nâng lên bởi một bình khí bên ngoài ( được cung cấp như một lựa chọn thêm).

Cảm biến an toàn phía dưới cửa: hai buồng khí nén với bộ khuếch đại tín hiệu sẽ dừng việc đóng cửa xuống và đảm bảo cửa sẽ mở lại trong trường hợp có chướng ngại vật ở cửa.

Hộp điều khiển: vỏ hộp chắc chắn (cấp bảo vệ IP 55), hoạt động đến 6 atm. Được cung cấp đồng bộ với bộ giảm áp và bộ phận bôi trơn , 95% dầu được lọc ở dạng sương mù.

Bao gồm các cổng chức năng, các nút bấm điều khiển đóng/ mở hệ thống và nút chọn chuyển đổi chếđộ điều khiển bằng tay hay tự động. Thời gian lập trình logic từ 0 đến 30 giây.

Cần điều khiển khí nén với thời gian trễ có thể điều chỉnh.

Các nút bấm đóng và mở cửa.

Nút chọn chế độ điều khiển bằng tay hay tự động.

Thiết bị bổ sung: nút bấm mở cửa khí nén, dây kéo mở cửa khí nén.

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax