cua tu dong

Trang chủ Tin tức Cửa tự động kiểm soát vào ra và chấm công

Cửa tự động kiểm soát vào ra và chấm công

1582008134733_IMG_0108

Cửa tự đông TORMAX kết hợp kiểm soát vào ra và chấm công đã được lắp đặt tại Việt nam từ năm 2007. Đây là một ứng dụng mới của cửa tự động, nó giúp cho các Công ty quản lý nhân viên và kiểm soát an ninh tốt hơn trong văn phòng của mình.
Hiện nay có rất nhiều Công ty đã sử dụng đầu đọc thẻ từ kết hợp với khoá từ hoặc khóa chốt kiểu “Drop Ball” lắp trên cửa để chấm công cho nhân viên và kiểm soát vào ra đảm bảo an ninh cho văn phòng hay toà nhà. Tuy nhiên, các loại khoá trên bị hạn chế bởi chế độ hoạt động không ổn định, tần xuất hoạt động thấp, cửa phải đẩy tay nên khó áp dụng cho những nơi có lưu lượng người ra vào nhiều.
Để khắc phục những hạn chế trên, Công ty ASTEC đưa ra thị trường loại cửa trượt tự động của Hãng Tormax (Thụy Sỹ) model WD2201 để kết hợp với đầu đọc thẻ từ quản lý vào ra và chấm công cho các văn phòng hoặc toà nhà. Loại cửa này có các ưu điểm sau:
·        Kích thước nhỏ gọn: Bộ truyền động cửa chỉ rộng 142 mm và cao 100 mm, rất nhỏ gọn nên không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp kiến trúc của hệ thống khung nhôm kính, tường vách ngăn …
·        Tần xuất hoạt động cao: Tốc độ đóng mở đến 160 cm/s. Đây là loại cửa có tốc độ đóng mở nhanh nhất trên thị trường, tạo ra lưu lượng thông qua lớn.
·        Có thể kết nối với tín hiệu báo cháy để tự động mở cửa khi có hỏa hoạn.
 

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax