cua tu dong

Trang chủ Tin tức Cửa tự động tormax Thụy Sỹ lưu ý cho người dùng

Cửa tự động tormax Thụy Sỹ lưu ý cho người dùng

Được nghe về nhiều tai nạn do cửa tự động gây ra cho trẻ em chính vì vậy Hệ thống cửa tự động TORMAX Thụy Sỹ hướng tới sự an toàn cho người dùng và sau đây là những chú ý khi dùng cửa tự động.

cua-tu-dong-tomax-thuy-sy

Cửa tự động không an toàn có thể dẫn tới nhiều nguy hiểm, chẳng những cho người lớn mà còn nguy hiểm hơn nhiều đối với trẻ em. Gần đây có nhiều bi kịch khiến trẻ em tử vong do cửa tự động đã chỉ ra tình trạng thiếu kiến thức sử dụng cửa tự động sao cho an toàn của người tiêu dùng.
Đầu tiên  khi lắp đặt cửa, bộ phận điều khiển tay phải đặt xa tầm tay trẻ em, ngay cả remote điều khiển cũng phải luôn luôn đặt ngoài tầm tay trẻ.

Nhưng như vậy cũng chưa đảm bảo, bởi vì người lớn có thể điều khiển cửa mà sơ suất không trông chừng trẻ cẩn thận dẫn tới việc trẻ hiếu kỳ lại gần cửa xem xét có thể xảy ra tai nạn. Để tránh những tình huống như vậy, người sử dụng tốt nhất nên chọn mua cửa thế hệ mới có gắn bộ đảo chiều tự động. Loại cửa này sẽ khiến cho cửa tự động ngừng và di chuyển ngược chiều lại mỗi khi gặp vật cản. Như thế sẽ giảm thiểu rủi ro xảy ra tai nạn cho bé ngay cả khi người lớn không để ý.

Ngoài ra khi người sử dụng cần lắp đặt thêm hệ thống báo cháy, báo xâm nhập và cài đặt chế độ thoát hiểm. Những tính năng này sẽ bảo vệ người sử dụng tốt hơn. Ngoài ra do trên thị trường hiện nay có quá nhiều hàng nhái, sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng. Dù rằng vẫn có những tính năng như trên, nhưng lại là tính năng … dỏm, hỏng hóc trước khi được tận dụng. Người tiêu dùng vì thế càng nên tìm tới những nhà sản xuất có uy tín, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và gia đình.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax