cua tu dong

Cửa tự động

Cửa tự động Tormax: An toàn - Tin cậy

Hệ thống cửa tự động được sản xuất bởi hãng TORMAX  Thuỵ Sĩ, sản xuất theo chuẩn CE (tiêu chuẩn Châu âu) cho các hệ thống truyền động điện, tự động hoá mỹ thuật công nghiệp…được giám sát theo tiêu chuẩn ISO 9001 về quản lý chất lượng sản phẩm.

Thụy Sỹ là nơi có những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống cửa tự động. Nơi mà Công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa tự động chất lượng cao cho thị trường toàn thế giới.

cua tu dong

Cửa tự động Tormax: Thanh lịch - Tiếng ồn thấp

Cửa tự động TORMAX mang kiểu cách hiện đại, trang nhã và chuyển động êm cùng với sự tiện lợi trong điều khiển và lập trình thông qua panel điều khiển TORMAX sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho bạn ngay cả sau nhiều năm vận hành.

Cửa tự động sử dụng cho tất cả các khu vực và các địa điểm đòi hỏi sự an toàn, tin cậy. Ngoài ra các thiết bị ngoại vi của hệ thống cửa tự động Tormax đều là những thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất sản xuất tại Thụy Sĩ. Không những thế hệ thống cửa tự động này còn rất thông minh và có thiết kế thẩm mỹ thanh lịch. Astec tự hào về dịch vụ hậu mãi khách hàng như sửa chữa và bảo trì hệ thống cửa tự động trên toàn quốc giúp cổng và cửa nhà bạn luôn hoạt động trơn tru.

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax