cua tu dong

Trang chủ Tin tức Dịch vụ an ninh chống trộm của cửa tự động Tormax

Dịch vụ an ninh chống trộm của cửa tự động Tormax

Sự an toàn của các loại cửa tự động TORMAX không chỉ hiển thị các tính năng của nó: Tự động mở đón chào du khách và khách hàng với sự thanh lịch, năng động và rất mỏng ở các cánh cửa. Hệ thống an ninh của các cửa tự động đáp ứng tất cả các chức năng của một cánh cửa trượt tự động với công nghệ cảm biến mới nhất đảm bảo an ninh cá nhân một cách an toàn nhất. 

an-ninh-chong-trom-cua-cua-tu-dong-Tormax         an-ninh-chong-trom-cua-cua-tu-dong-Tormax-2

Sau giờ làm chức năng an ninh của cửa tự động đảo ngược: cửa giữ lại thủ phạm không mời và cung cấp hệ thống bảo vệ chống trộm cắp, phá hoại. Chính vì vậy cửa tự động Tormax là trong những loại cửa tự động nổi tiếng chất lượng và được chứng nhận hệ thống chống trộm WK 2 và 3 lớp kháng(WK = lớp kháng).

"Cửa này có thể cứu sống tôi." Marcel van Dam là chủ cửa hàng Slaapadviseurs Van Dam nói-Là một trong những chuyên gia lớn ở châu Âu kể câu chuyện: "Năm lần họ đã cố gắng để đập cửa ra khỏi khung của nó với một vật lớn. Tôi đã nhìn từ bên trong cửa hàng và sững sờ. Cảnh sát cho biết, tôi phải biết ơn hệ thống cửa mà tôi đang dùng bởi nếu không có những cánh cửa báo động và hệ thống chống sự phá hoại thì họ không thể đến bắt những tên tội phạm tàn nhẫn và một trong những tên trộm đó có thể đã bắn tôi ngay tại chỗ. Họ đập phá cánh cửa với một lực rất mạnh như sấm. Thật khó tin nhưng đó là sự thật, thiệt hại chỉ là một vết nứt trong một trong những lá kính. 0,1 cm cho cửa! " 

Van Dam đã chọn lắp hệ thống an ninh chống trộm của cửa tự động TORMAX. Hệ thống này mới mở chi nhánh của mình ở Delft chỉ một ngày trước vụ việc này. 3 Lớp chống trộm: 5 phút thời gian kháng và tối đa là 20. Thời gian với các công cụ thử nghiệm được kiểm định

Mọi tin tức về cửa tự động xin mời quý khách có thể xem chi tiết tại: tin tức cửa tự độngTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

parter