cua tu dong

Trang chủ Tin tức Dự án cửa tự động ở trung tâm chăm sóc người khuyết tật

Dự án cửa tự động ở trung tâm chăm sóc người khuyết tật

Cửa tự động Tormax thực hiện dự án ở các trung tâm chăm sóc người khuyết tật của Quỹ Schulheim Dielsdorf-Mỹ

cua-tu-dong-o-trung-tam-cs-nguoi-khuyet-tatSau khi nghiên cứu tòa nhà và các thức di chuyển hoạt động của người khuyết tật Tormax quyết định dùng loại cửa tự động trượt với 2 loại ổ đĩa iMotion khác nhau. Nhằm bảo đảm an toàn cho người khuyết tật và di chuyển dễ dàng.

Cửa tự động trượt của hành lang lối vào được trang bị với ổ đĩa iMotion 2401. Ổ đĩa ở cửa tự động này mạnh mẽ và năng động trượt rất dễ dàng phù hợp cho cánh cửa nặng nề và lớn nhưng cũng có tính năng an toàn vượt trội cho người khuyết tật qua lại

Cửa tự động trượt ổ iMotion 2301 đã được lựa chọn cho tầng hầm; ổ đĩa này là lý tưởng để điều khiển cánh cửa tự động nội bộ với một tần số cao mở đóng cũng như các ứng dụng khác. Cả hai hệ thống cửa tự động hoạt động lá hoàn toàn âm thầm và cũng cung cấp một cuộc sống làm việc rất dài.

Phải nói thêm rằng các trung tâm chăm sóc người khuyết tật trong Dielsdorf đã được mở từ giữa năm 2009 và hàng năm cung cấp cho các cơ sở chăm sóc này nhiều người bị khuyết tật hoặc tâm thần. Mặc dù các trung tâm chăm sóc sức khỏe này là cho các cư dân trong Quỹ, nó cũng mở cửa cho người khuyết tật từ bên ngoài vào sinh sống vui chơi  và cả gia đình những người khuyết tật trong trung tâm vào thăm nom. 

cua-tu-dong-o-trung-tam-cs-nguoi-khuyet-tat-2

Tòa nhà mới được thiết kế ngay từ đầu để đáp ứng các yêu cầu đặt ra một cấu trúc mới và cũng để cung cấp sinh hoạt hàng rào miễn phí cùng một lúc. 

TORMAX Schweiz AG đã đáp ứng các yêu cầu này với các giải pháp cửa tự động trượt của họ. Cửa tự động TORMAX là loại cửa thông minh luôn làm cho sự di chuyển không bị cản trở cho tất cả mọi người và mọi đối tượng. TORMAX là thương hiệu mà bấy lâu được các trung tâm xây dựng luôn nhắm tới bởi không những cung cấp cửa thông minh cho dự án mà còn có thể đóng góp kiến ​​thức chuyên môn cho dự án.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

parter