cua tu dong

Trang chủ News Tin tức Triển lãm các sản phẩm thông minh của Nhật Bản

Triển lãm các sản phẩm thông minh của Nhật Bản

There are no translations available.

triển lãm Eco Product được tổ chức tại Tokyo tuần qua, các công ty công nghệ hàng đầu Nhật Bản đã giới thiệu nhiều sản phẩm thông minh, đem lại tiện ích cho cuộc sống và điều quan trọng là mang tính thân thiện với môi trường.

Fujitsu đã triển lam hệ thống quan sát động đất và sóng thần ở dưới đáy biển sử dụng cảm biến cáp quang. Fujitsu đã có kinh nghiệm trong việc đặt cáp biển suốt 44 năm qua. Hệ thống mới đã được Viện nghiên cứu động đất ở Đại học Tokyo chấp thuận và sẽ được đắt ở đáy biển tại vùng biển ngoài khơi Sanriku, nơi đã bị động đất sóng thần lớn tàn phá.
NEC đã giới thiệu hệ thống kiểm soát sạc cho các cơ sở sạc điện dành cho xe điện. Hệ thống này có thể kiểm soát cơ sở sạc điện của 14 công ty. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy xe điện đang ngày càng phổ biến.
Toshiba đã đem tới loại máy photocopy cho phép tái sử dụng giấy tới 5 lần. Mực in đặc biệt của máy sẽ biến mất trong điều kiện nhiệt cao, góp phần tiết kiệm giấy in. Loại máy photocopy độc đào này sẽ được Toshiba tung ra thị trường thế giới vào khoảng giữa năm sau.
Nippon Steel Sumikin triển lãm nhà ở tạm dành cho khu vực bị thảm họa

 

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax