cua tu dong

Trang chủ Tin tức Hệ thông chấm công tự động công nghệ mới

Hệ thông chấm công tự động công nghệ mới

Tính năng phân ca thông minh

Để tính toán được giờ công, người quản lý phải phân ca cho nhân viên hàng tháng. Tính năng phân ca thông minh giúp cho người sử dụng có thể phân ca cho bộ phân, tổ công tác hoặc từng nhân viên chỉ trong vài phút. Người quản lý có thể in lịch công tác bao gồm phân ca, đăng kí nghỉ phép hàng tuần cho các bộ phận để theo dõi.

Tính năng chấm công linh hoạt, hiệu quả

Ngoài thông tin quẹt thẻ, người quản lý còn có thể nhập dữ liệu quẹt thẻ tay, nhập đăng kí nghỉ phép cho nhân sự, điều chỉnh giờ công, đi muộn, về sớm, làm thêm cho từng nhân sự hoặc tổ công tác.

Hệ thống báo cáo linh hoạt, đa dạng

Báo cáo của chương trình ứng dụng công nghệ lập trình tiên tiến cho phép thay đổi cách tính toán cho phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng nhanh chóng.

Báo cáo có thể xuất ra Excel để nhập vào phần mềm tính lương tự động hoặc in ra máy in để theo dõi.

Tự động tải dữ liệu quẹt thẻ

Ngay sau khi nhân viên quẹt thẻ hoặc nhập vân tay vào máy đọc, hệ thống sẽ tự động tải dữ liệu quẹt thẻ về phần mềm liên tục hoặc theo một lịch trình định sẵn. Bất kì lúc nào, người quản lý có thể biết được số lượng nhân viên có mặt, số nhân viên đi muộn, về sớm, quên quẹt thẻ theo tổ công tác, bộ phận, ca đăng kí.

Hỗ trợ không giới hạn số ca làm việc, các thức tính công cho từng ca

Ngoài các ca chính là Sáng, Chiều, Đêm và Hành chính, người quản lý có thể định nghĩa các biến thể ca cho nhóm nhân viên, ngày Chủ nhật hoặc ngày Lễ.

 

parter