cua tu dong

Trang chủ Tin tức ô tô trong hình dáng máy bay có cửa tự động kỳ quái

ô tô trong hình dáng máy bay có cửa tự động kỳ quái

Một cảnh sát Mỹ đã khiến người đi đường vô cùng kinh ngạc khi anh lái chiếc máy bay có cửa tự động tự chế lao vun vút trên đường phố ở bang Nam Carolina. 
o-to-trong-hinh-dang-may-bay-co-cua-tu-dong-ky-quai
Chiếc ô tô có cửa tự động tự chế độc đáo của Jeff Bloch.
Jeff Bloch, 40 tuổi, một cảnh sát địa phương kiêm thợ máy nghiệp dư, đã kết hợp một chiếc máy bay Cessna bị hỏng chế độ cửa tự động với một chiếc Toyota để tạo ra chiếc ô tô có hình thù "chẳng giống ai".

Chiếc xe dài 8,2m ban đầu được chế tạo cho cuộc đua "24 Hours of LeMons" tại Nam Carolina, một cuộc đua sức bền phiên bản Mỹ dành cho những chiếc ô tô cũ có cửa tự động lấy cảm hứng từ cuộc đua Le Mans nổi tiếng ở Pháp.

Chiếc ô tô do Bloch chế tác phần cửa, được đặt tên là "Tinh thần của LeMons", đã đạt vận tốc 145km/h và giành giải thưởng quan trọng nhất tại cuộc đua.

Sau đó, Bloch đã biến chiếc xe thành một phương tiện hợp pháp để có thể điều khiển trên đường phố bằng cách bổ sung đèn phía trước, đèn phanh và các đèn báo.

"Tôi lo lắng về chuyện mọi người quá tập trung vào chiếc xe mà không nhìn đường. Tôi chưa gặp tai nạn nào nhưng tôi sợ rằng điều đó là không thể tránh khỏi", Bloch cho hay.

Bloch đã làm cảnh sát được 17 năm và được bạn bè mệnh danh là "cảnh sát tốc độ". Anh chưa từng được đào tạo trong lĩnh vực thiết kế hoặc cơ khí.

Bloch hi vọng anh có thể đưa chiếc xe với cửa tự động được mệnh danh là "Tinh thần của LeMons" tham gia các cuộc đua khác và có kế hoạch lái nó chu du khắp nước Mỹ cùng anh trai.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax