cua tu dong

Trang chủ Tin tức Sự hoàn hảo của bộ đôi cửa tự động với cổng tự động

Sự hoàn hảo của bộ đôi cửa tự động với cổng tự động

Xã hội càng hiện đại thì cuộc sống con người càng nhiều tiện ích tự động hơn. Và việc đóng mở cửa tự động đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Và không chỉ ở các ngôi nhà có cửa tự động mà trong các công trình xây dựng dân dụng hoặc xí nghiệp hay nhà máy, cửa và cổng là một trong các hạng mục quan trọng luôn làm các nhà thiết kế lưu tâm. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này không ngừng tìm tòi các nhà cung cấp tốt nhất. Một đòi hỏi tưởng chừng vô cùng khó khăn thì bây giờ nó lại trở nên vô cùng đơn giản. Tại sao các yêu cầu đó lại cao như vây? Đó là bởi vì cửa và cổng phải đạt nhiều yếu tố như độ bền cao, đa dạng mẫu mã cho sự lựa chọn, tính mỹ thuật, hiệu quả cao với sự tự động hóa bằng việc điều khiển theo ý muốn…

cong-tu-dong

Các nhà nghiên cứu, kỹ sư và giáo sư hàng đầu trên khắp thế giới không ngừng đề xuất và phát minh ra các ý tưởng, để từ đó ứng dụng các điều này vào thực tiễn. Các sản phẩm cuối cùng trong thời đại ngày nay đã làm nhiều người sử dụng không khỏi cảm thấy bị bất ngờ. Đó là những sự tiện lợi nhất mà các sản phẩm đã đem lại cho các nhà thiêt kế, kiến trúc sư và người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Tất cả đều có sự tối ưu nhất về trong việc đảm bảo phù hợp với bất kỳ công trình nào, chúng ta đều chọn được các sản phẩm về cửa và cổng thích hợp cho nó. Các loại cửa và cổng có điều khiển thông thường là Barrier, cửa kéo và cuốn, cổng xoay, cửa nâng tự động…

Các loại cổng và cửa tự động có cấu trúc như sau

-    Cấu trúc cửa và cổng có các đặc điểm khác nhau, tuy nhiên phải tương thích với hệ thống điều khiển cánh cổng, đảm bảo cho các vị trí lắp đặt cũng như tương thích hệ thống chuyển động.

-    Hệ thống điều khiển là cơ cấu tiếp nhận tín hiệu và truyền tín hiệu tới động cơ. Người sử dụng có thể dùng các bộ điều khiển bằng các nút bấm tại chỗ hoặc di động từ một khoảng cách nào đó, trong một phạm vi nhất định, nhằm điều khiển cánh cổng theo ý mình.

cong-cua-tu-dong

-    Hệ thống truyền động bao gồm động cơ và cánh tay tác dụng vào cổng. Hệ thống này có các cấu tạo khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào phương thức làm việc của cổng là xoay, trượt, nâng và hạ… Một số hệ thống được bố trí ngầm trong lòng đất, tuy nhiên loại này thường có giá thành cao hơn các loại cổng có hệ thống điều khiển là nằm nổi bên trên.

Hệ thống phụ trợ và dự phòng

Nhà cung cấp luôn muốn phát triển những tiện ích mới một cách tối đa nhất, như là hệ thống dự phòng cho các trường hợp mất điện. Người ta có thể lắp đặt thêm một hệ thống Pin dự phòng hoặc pin mặt trời để phòng ngừa nhằm đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách liên tục, kể cả trong các trường hợp mất điện. Nếu muốn người sử dụng có thể lắp đặt thêm các hệ thống camera quan sát trong các tình huống đảm bảo an ninh… Điều này tùy biến trong các điều kiện khác nhau, người ta sẽ có các quyết định sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 

Chuyên gia cổng cửa tự động

 

Có rất nhiều chuyên gia liên quan các loại cổng có điều khiển hàng đầu Việt Nam với các hệ tự động tiên tiến. Một trong số đó là công ty ASTEC. 

Nguồn bài tham khảo: http://congcuatudong.vn

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax