cua tu dong

Trang chủ Tin tức Tầng áp mái hiện đại lắp cửa tự động xoay

Tầng áp mái hiện đại lắp cửa tự động xoay

Không ai nghĩ rằng chủ nhân lại dùng hệ thống cửa tự động làm hệ thống cửa sổ cho tầng áp mái ngôi nhà của mình. Không chỉ để đồ mà còn lại đem sự thích thú cho các thành viên nhí.

Bởi chỉ cần thay đổi một vài chi tiết trên nóc nhà thành cửa tự động mở ra đóng vào, không gian trên cùng của ngôi nhà sẽ biến thành một nơi có nhiều trải nghiệm thú vị cho chủ nhân.

tang-ap-mai-hien-dai-lap-cua-tu-dong-xoay

Tầng áp mái thay vì chỉ là một nhà kho chứa vật dụng gia đình được biến chuyển thành một nơi thư giãn với những cửa sổ kính là cửa tự động cách nhiệt mang lại ánh sáng ấm áp cho không gian bên trong. Ảnh: Velux.

tang-ap-mai-hien-dai-lap-cua-tu-dong-xoay2

Không gian tầng áp mái được thông thoáng nhờ vào 3 chiếc cửa sổ là loại cửa tự động xoay "GGL Integra U08" (134 x 140 cm). Phần khung gỗ bên trong được sơn màu trắng nhẹ nhàng. Ảnh: Roto Frank.

tang-ap-mai-hien-dai-lap-cua-tu-dong-xoay3

Cửa sổ gồm nhiều khung ghép lại với nhau đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và nhiệt lượng cho căn phòng. Các cửa tự động xoay bên trên được bố trí theo một góc khoảng 45 độ cho chủ nhân một góc nhìn bao quát xung quanh. 

Nóc nhà và hệ thống cửa sổ tự động được phủ một lớp cách nhiệt điều khiển từ xa, Hệ thống cảm biến có thể đóng cửa tự động khi có mưa, tự điều chỉnh lưu lượng không khí. Có thể dùng hệ thống quay tay khi mất điện. 

Các tấm đá cách nhiệt ghép dày đặt được đặt lên gác mái để cách nhiệt, giúp bên trong căn phòng có một bầu không khí dễ chịu. Ảnh: Isover. Ban công dưới mái nhà với những cửa sổ gác mái từ vật liệu cách nhiệt, kèm theo là một màng lọc không khí. Ảnh: Fakro.

tang-ap-mai-hien-dai-lap-cua-tu-dong-xoay4

Mái hiên nhà được sáng tạo thành một ban công mở với các cửa tự động kính bên trên. Phần cửa tự động bên trên chịu trách nhiệm chiếu sáng cho không gian bên dưới và phần dưới đất không có tường ngăn được mở thẳng ra với không gian mặt trước tạo thành nơi thư giãn cho cả gia đình. 

Tầng áp mái được bọc một lớp vật liệu cách nhiệt siêu mỏng liên kết hài hòa với các cửa sổ. Cửa tự động tần áp mái bằng một tấm kính tròn dày 35mm giúp chiếu sáng, xung quanh là tường gỗ ấn tượng. Cách đơn giản để cung cấp ánh sáng cho tần áp mái bằng những tấm ngói bằng kính tự làm sạch theo dạng cửa sổ mini có khung thép bao quanh. 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax