cua tu dong

Trang chủ Tin tức Thiết kế cửa tự động cho trung tâm mua sắm MyZeil-Thụy Sĩ

Thiết kế cửa tự động cho trung tâm mua sắm MyZeil-Thụy Sĩ

Thiết kế cửa tự động cho các trung tâm mua sắm MyZeil của Frankfurt - Thụy Sĩ

Cửa tự động TORMAX sẽ mở cửa MyZeil và giúp nhiều người di chuyển dễ dàng trong cửa hàng ở ngay chính các trung tâm.

thiet-ke-cua-tu-dong-cho-trung-tam-mua-sam-myzeil-thuy-si-2

Đó là chỉ hai tuần sau ngày khai mạc có hàng triệu người di chuyển qua cửa tự động. Đối phó với đám đông du khách như vậy không chỉ đòi hỏi cơ sở hạ tầng mà còn cần sự hỗ trợ của công nghệ tinh vi. Đó chính là chuyên môn của cửa tự động Tormax điều phối với số lượng người qua lại lớn. Giải pháp cửa tự động Tormax với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuận luôn đi đầu thời đại sẽ giúp du khách vào/ra mua sắm nơi này một cách thuận lợi nhất và ban quản lý tòa nhà cũng sẽ quản lý một cách tốt nhất.

Lối vào chính được trang bị với cửa tự động ra vào duy nhất lá lồng trang bị ổ đĩa TEP TORMAX - một ổ đĩa được thiết kế kết hợp chức năng cho phép việc lắp đặt một hệ thống cửa trượt tự động có chiều rộng tối đa có thể đi qua nhưng tận dụng không gian tối thiểu có thể. Ổ đĩa TEP yên tĩnh được phân biệt bởi tốc độ chuyển động là một quyết định để dễ sử dụng cho du khách. Sức mạnh to lớn của ổ đĩa là khả năng xử lý sử dụng đặc biệt thường xuyên với tải thường xuyên cao, một giải pháp lý tưởng cho một trung tâm mua sắm đông đúc như "MyZeil".

Các trung tâm mua sắm "MyZeil" là một phần của Palais Quartier xây dựng phức tạp và liên kết các Palais Quartier với đại lộ mua sắm Zeil. Palais Quartier bao gồm 1,7 ha tại trung tâm của thành phố và cũng như các trung tâm mua sắm, bao gồm một đồng hồ tháp 135 cao văn phòng, 96 Meter cao Jumeirah Frankfurt Hotel và việc tái thiết cung điện Thurn und Taxis mà hiện nay đạt skywards. Công trình xây dựng bắt đầu vào tháng Bảy năm 2004 và ​​hoàn thành trong năm 2010.

"MyZeil" đã mở cửa vào ngày 26 Tháng Hai 2009. Trong thiết kế của mình cho trung tâm mua sắm MyZeil mà là một kinh nghiệm mua sắm của riêng mình, kiến ​​trúc sư người Ý Massimiliano Fuksas đã tạo ra một tòa nhà tương lai đại diện cho một chiều hướng mới trong thiết kế kiến ​​trúc. Kiến trúc, được xác định bởi cấu trúc mái nhà độc đáo.

thiet-ke-cua-tu-dong-cho-trung-tam-mua-sam-myzeil-thuy-siMái nhà là trọng tâm của sự chú ý, nó bao gồm khoảng 3200 hình dạng kính hình tam giác có kích thước và các đặc điểm khác nhau.Khi thiết kế này "roofscape", Massimiliano Fuksas được lấy cảm hứng từ ý tưởng của một hẻm núi trải dài trên toàn bộ phức tạp như xây dựng lòng sông. Kết cấu mái nội bộ hoà trộn vào một kênh kính tràn ngập ánh sáng kéo dài hơn tất cả tám tầng, làm cho nội thất của MyZeil xuất hiện để có những hình thức đi bộ qua, tác phẩm điêu khắc ba chiều mà tung ra những chân trời mới cho khách truy cập và trình bày một khác nhau nhận thức về xây dựng từ tất cả các điểm thuận lợi. Nhưng cái phễu thủy tinh có một chức năng cụ thể cũng như là một tính năng kiến ​​trúc - nó thu thập và lọc nước mưa, bổ sung nước có sẵn để sử dụng trong các tòa nhà.

Một thứ hai, biểu đồ hình loa kèn mở ra mặt tiền chính phải đối mặt với phố mua sắm Zeil và cho phép người qua đường cho người đi bộ trong khu vực bầu cử để xem bầu trời trên Frankfurt trong tòa nhà. Nội thất của tòa nhà ẩn hiện diện nhưng không chính thống hơn - nó không có góc hoặc cạnh sắc: tất cả mọi thứ là tròn, cong, lặp hoặc cuộn. 


 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax