cua tu dong

Trang chủ Tin tức Triển lãm ô tô với công nghệ cửa tự động

Triển lãm ô tô với công nghệ cửa tự động

Hiệp hội Các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam và các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng chính thức thông báo Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 9 (Vietnam Motor Show 9) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 23 - 27/10/2013. 

Triển lãm năm nay tiếp tục thu hút sự tham gia của hầu hết các thương hiệu ôtô danh tiếng đang có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng. Công nghệ năm nay các hãng đưa ra đó là tiêu chí cửa tự động với những tiện ích công nghệ tự động mới trong ô tô. 

trien-lam-o-to-cong-nghe-cua-tu-dong
Hình minh họa

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2013 là sự kiện của ngành được người tiêu dùng mong đợi nhất trong năm, là cơ hội giới thiệu những sản phẩm công nghệ với cửa tự động mới được ưa chuộng nhất cùng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tự động của ôtô đồng thời góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô của Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, bên cạnh các thành viên bao gồm Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota và Vinastar, 6 thương hiệu xe nhập khẩu chính thức gồm Audi, BMW, Land Rover, Nissan, Renault và Lexus sẽ được giới thiệu các sản phẩm ô tô với công nghệ đóng mở cửa tự động tại Triển lãm năm nay.
Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội thăm quan và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ thuộc các ngành công nghiệp hỗ trợ như phụ tùng, ngân hàng, bảo hiểm qua hàng chục gian hàng khác trong triển lãm.

Ông Laurent Charpentier, Chủ tịch VAMA chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, Triển lãm Ôtô 2013 sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời cho các khách hàng tại Việt Nam được tìm hiểu, khám phá và lựa chọn những mẫu xe ưa thích với công nghệ cửa tự động ô tô tiên tiến, phù hợp thị hiếu. Hãy cùng đón chờ sự kiện được mong đợi nhất trong năm.”

Vượt lên khuôn khổ một triển lãm thông thường, Triển lãm ôtô Việt Nam không chỉ là nơi để người tiêu dùng tiếp cận với những mẫu xe và công nghệ cửa tự động mới nhất mà còn là dịp để những nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các nhà sản xuất và nhập khẩu chính thức và các chuyên gia thảo luận những chiến lược, quyết sách tạo nên môi trường phát triển tích cực cho thị trường và ngành công nghiệp ôtô ở Việt Nam, cũng như mang lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

CAME

     Untitled copy

    coil

    

       tormax